RuneScape - Tựa game online cổ nhất thế giới ra mắt phiên bản mobile, game thủ có thể chơi mọi lúc mọi nơi

  • Date: 2018-07-30
  • Views: 451

Giờ đây những người chơi RuneScape đã có thể trải nghiệm game bất cứ nơi đâu nhờ vào bản port trên mobile này

RuneScape Mobile từng được giới thiệu vào năm ngoái nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game này mới bắt đầu mời gọi game thủ vào thử nhiệm. Hiện tại thì tựa game này đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Anhdroid và iOS. Theo như nhà phát triển cho biết thì cho đến cuối năm 2018, người chơi sẽ được chạm tay vào phiên bản chính thức của tựa game này trên nền điện thoại di động.

Game siêu cổ RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm, sắp ra mắt chính thức - Ảnh 1.

 runescape gold 

Được biết thì  RuneScape Mobile là một bản làm lại của một tựa game rất nổi tiếng trên PC từng được ra mắt vào năm 2001, cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi RuneScape này đã tồn tại được 16 năm trời, và tựa game này cũng trở thành tựa game online lâu đời nhất thế giới. Runescape sau 16 năm đã thu hút được hơn 200 triệu lượt người chơi và lập kỷ lục Guinness với tư cách "Game online có nhiều bản cập nhật nhất".

Game siêu cổ RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm, sắp ra mắt chính thức - Ảnh 2.

Bản đồ của RuneScape rất rộng lớn và có thể khiến cho người chơi cảm thấy bị lạc lối, chưa kể đến 20 nghề nghiệp cho nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Thế giới của game sau 16 năm đã trở nên rộng lớn và mênh mông hơn bao giờ hết, những cánh đồng bao la, những nông trại với những đàn gia súc khổng lồ.....

Game siêu cổ RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm, sắp ra mắt chính thức - Ảnh 3.

Với việc được đưa lên nền tảng di động thì những người chơi RuneScape sẽ không cần phải lo việc mình phải đăng xuất khỏi máy tính vì giờ đây bạn đã có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu trên chiếc điện thoại của mình rồi. Với những người yêu thích những tựa game online thì việc có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi như thế này quả là một điều vô cùng tuyệt vời.

Tính năng độc đáo này hứa hẹn sẽ giúp tăng đáng kể lượng game thủ tham gia RuneScape Mobile, cung cấp cho những người thích nền tảng di động một cơ hội trải nghiệm RuneScape tuyệt vời nhất từ trước đến nay. "Người chơi có thể mang dữ liệu cũ của mình trên PC sang chơi trên di động và không phải chơi lại từ đầu. Nói cách khác, cùng 1 tài khoản, cùng 1 nhân vật,... và mọi thứ trong bản PC đều có thể làm điều tương tự trên Mobile."

 runescape gold